Online: 17
Lượt truy cập: 870499
Sản phẩm: 110
Chào hàng: 83
Thành viên: 55
Thành viên mới: Cty TNHH Thực phẩm Ngọc Phụng

TIN TỨC >>TIN TỨC ĐỊA PHƯƠNG

Doanh nghiệp Canada tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Đồng Tháp (08/05/2017)

anhtin

Chiều 06/5, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Châu Hồng Phúc tiếp và làm việc với Đoàn doanh nghiệp Canada đến tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư với tỉnh.

Đại diện Đoàn, ông Wei Chen Chung - Giám đốc Công ty China Dingdian International Group Limited (Canada) mong muốn tìm hiểu cơ hội hợp tác, đầu tư với tỉnh trong lĩnh vực nông nghiệp, cụ thể là hợp tác xuất khẩu các mặt hàng nông sản của tỉnh như: gạo, trái cây, hoa kiểng v.v..
Đáng chú ý là mặt hàng gạo của Đồng Tháp rất được ưa chuộng với các sản phẩm gạo như: IR50404, Jasmine. Lãnh đạo Công ty China Dingdian International Group Limited cho biết, sẽ xúc tiến việc ký hợp đồng thu mua gạo với Công ty Lương thực Đồng Tháp; đồng thời tiếp tục nghiên cứu, tìm kiếm cơ hội hợp tác đối với các sản phẩm khác.
Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Châu Hồng Phúc hoan nghênh đoàn doanh nghiệp Canada đến tìm hiểu đầu tư tại tỉnh, đặc biệt là đối với mặt hàng nông sản chủ lực của địa phương; đồng thời mong muốn  02 bên sẽ đạt được kết quả hợp tác như mong đợi.
Sau buổi làm việc này, Đoàn đi khảo sát Chợ đầu mối trái cây Mỹ Hiệp (huyện Cao Lãnh), tham quan Làng hoa Sa Đéc, vườn quýt tại Lai Vung.
  • Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử Đồng Tháp
  • Thời gian nhập: 08/05/2017
  • Số lần xem: 308