(4 sao) Bánh phồng xoài
Kết hợp nguyên liệu Xoài đặc trưng của vùng Tây Nam Bộ và công nghệ sản xuất hiện đại, Bánh phồng xoài Bích Chi với sự hòa quyện hương thơm đặc trưng của xoài, vị béo giòn của bánh tất cả tạo nên một dĩa bánh phồng xoài giòn tan đậm chất Nam Bộ.
Hãy cùng thưởng thức Bánh phồng xoài Bich Chi và cùng trải nghiệm thú vị với tinh hoa ẩm thực Việt.
Hướng dẫn sử dụng
- Dầu chiên ở nhiệt độ 160 – 1800C
- Cho bánh vào, bánh vừa trở vàng vớt ra
Thông tin dinh dưỡng & thành phần
Thành phần: Tinh bột khoai mì, xoài 10%, đường, muối, bột ngọt.
Không sử dụng hóa chất bảo quản.
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM BÍCH CHI
Trụ sở chính
Địa Chỉ: 45X1 Nguyễn Sinh Sắc, Phường 2, Thành phố Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp
Điện Thoại: +84 277 3861 910 - 3770 873 - 377 3606. Fax: +84 277 3864 674. For export: +84 277 3770 874
Website: www.bichchi.com.vn - Email: thaipham@bichchi.com.vn, bfctradeptdt@bichchi.com.vn, info@bichchi.com.vn
Văn phòng đại diện
Địa chỉ: Lô A17 1-4, đường số 2, Khu dân cư Tân Nhựt, Ấp 2, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: +84 28 37515241 - Fax: +84 28 37515242
Nguồn tin: Bích Chi
Thời gian nhập: 02/04/2020
Số lần xem: 900