1
Bạn cần hỗ trợ?

(4 sao) Gừng sấy sữa ong chúa

CÂU CHUYỆN VỀ GỪNG SẤY DẺO SỮA ONG CHÚA

            Hồi còn bé, tôi thường thấy lúc nào trong bếp cũng có vài củ gừng. Mẹ hay dùng vào việc chế biến các món ăn như: món vịt kho gừng, khô cá mặn chưng gừng, cá trê chiên với nước mắm gừng. Tôi ăn mà nhớ mãi đến bây giờ; Tết nào mẹ cũng làm mứt gừng cúng ông bà cho ấm nhà ấm cửa. Trong vườn nhà, Ba tôi dành riêng một khoảng đất để trồng gừng. Ba nói: “Gừng để trong nhà rất tốt vì nó có nhiều công dụng và là một vị thuốc rất hiệu quả cho sức khỏe”.

Bây giờ tôi đã lớn và đi làm việc. Nhớ lời Ba mẹ mỗi khi công tác xa phải đi tàu xe thì trong túi xách luôn đem theo vài lát gừng để phòng chống say xe và giúp đỡ những người cùng chuyến xe mỗi khi bị say xe. Những lúc mệt mỏi tôi ngâm chân nước nóng với vài lát gừng thật sảng khoái. Tôi đã hiểu thêm lợi ích của gừng qua những tài liệu “ Những cây thuốc quý” của giáo sư Đỗ Tất Lợi. Tôi rất tâm đắc bài thuốc về gừng và có suy nghĩ muốn làm một sản phẩm từ củ gừng. Tôi thấy trên thị trường hiện nay sản phẩm về gừng là vô cùng đa dạng: Mứt gừng, kẹo gừng,….. Tôi muốn tạo ra một sản phẩm mà mọi lứa tuổi đều có thể dùng được, tôi đem ý kiến này để bàn bạc ở Công ty và mọi người đều thích ý tưởng đó.

Sau một thời gian nghiên cứu tôi tìm thấy sữa ong chúa, một sản phẩm có vị ngọt và hương thơm tự nhiên ngoài ra nó còn có các công dụng có thể bổ trợ tốt với gừng. Qua những lần thử nghiệm công thức. Chúng tôi tự hào khi cho ra đời sản phẩm “ Gừng sấy dẻo sữa ong chúa” để tạo sự khác biệt với các sản phẩm gừng khác. Cho đến nay sản phẩm này rất thành công, đã có mặt ở các kênh phân phối hiện đại như: Co.op Mart, BigC, Satra và nhiều đại lý phân phối khác ở các tỉnh Miền Trung và Miền Tây.

Trên các chuyến xe khách; sau những bữa tiệc chiêu đãi đều các mặt sản phẩm Gừng sấy dẻo sữa ong chúa.

Một số khách hàng ở các tỉnh phía Bắc, hằng ngày đều có các tin nhắn qua zalo hoặc email của Công ty để hỏi mua.

Hiện nay, Công ty vẫn đang không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm từ Gừng, mang đến người tiêu dùng sự tiện lợi nhất, công ty mong muốn nhìn thấy sản phẩm của mình phát triển một cách hoàn hảo nhất để sản phẩm Gừng sấy dẻo sữa ong chúa có mặt trong hành lý của mỗi người tiêu dùng khi đi tàu xe.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XNK Hương Sen Việt

40/5 Trần Thị Nhượng, Khóm 2, Phường 4, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

 0277 360 3868 – 0949 678 338

Email: ctyhuongsenviet@gmail.com

www.huongsenvietdongthap.com


Nguồn tin: Hương Sen Việt

Thời gian nhập: 03/04/2020

Số lần xem: 1648