1
Bạn cần hỗ trợ?

(3 sao) Bột bánh xèo bánh khọt Tấn Sang

Thành phần:

Bột gạo, bột mì, muối, nghệ.

Hướng dẫn sử dụng:

Pha bột

Cho các thành phần sau đây vào thau và khuấy đều.

+ 400g bột bánh xèo Tấn sang.

+ 750 ml nước cốt dừa

+ bột nghệ 1 gói

+ Hành lá 1 chén nhỏ

Tráng bánh:

+ Tôm, thịt heo hoặc thịt vịtthịt gà, băm nhuyễn, củ hành, đậu xanh chín cho vào chảo xào sơ.

+ Một vá bột cho vào chảo tráng mỏng, thêm giá, đồ xào chín, đậy nắp khoảng 3 phút. Sau đó mở nắp rưới thêm dầu cho bánh vàng giòn là chín.

Làm nước chấm:

+ 1 muỗng chanh, 3 muỗng đường, 2 muỗng nước mắm, 4 muỗng nước chín khuấy đến khi đường tan.

+ Cho tỏi, ớt băm nhỏ, củ cải trắng, cà rốt thái chỉ vào chén nước mắm.

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở KD bột thực phẩm Lê Hà

 

VP Cty: Tổ 3, ĐT 854 Tân Lập, Tân Nhuận Đông, Châu Thành, Đồng Tháp
Tel: 02773.622.564 - 
02773.624.564 Fax: 02773.620.564                  
Email: ctybotthucpham_tansang@yahoo.com


Nhà máy sản xuất
223, ĐT 854 Tân Hựu, Tân Nhuận Đông, Châu Thành, Đồng Tháp
Tel: 
02773.621.564

Nguồn tin: Cơ sở Kinh doanh bột thực phẩm Lê Hà

Thời gian nhập: 01/04/2020

Số lần xem: 1225