Bánh hỏi đặc biệt Phú Khang
Bánh hỏi đặc biệt Phú Khang sử dụng nước nhiệt độ thường để làm bánh hỏi khô trở thành bánh hỏi tươi. Sản phẩm tiện dụng sẵn sàng mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần có nước là có bánh hỏi tươi.
Mô tả:
Gồm 3 loại bánh hỏi: bánh hỏi gạo huyết rồng, bánh hỏi gấc, bánh hỏi lá dứa
- Thành phần: gạo, gạo huyết rồng, muối, nước, lá dứa tươ và thịt gấc tươi
Hướng dẫn sử dụng:
+ Cho bánh hỏi khô vào một dụng cụ chứa
+ Cho nước ở nhiệt độ bình thường (nhiệt độ phòng) vào dụng cụ chứa bánh hỏi đến khi ngập mặt bánh, ngâm bánh khoảng 5-8 phút, vớt ra để ráo 10 phút
+ Sử dụng như bánh hỏi tươi
Bảo quản:
- Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
Sản phẩm của cơ sở đạt tiêu chuẩn An toàn Vệ sinh Thực phẩm, có hàm lượng đạm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại. Với cách sử dụng vô cùng tiện lợi, có thể phục vụ cùng lúc nhiều người ăn, nhanh chóng đáp ứng mọi lúc, mọi nơi, mọi người đều có thể làm ra một món ăn hoàn hảo thuần túy Việt Nam tốt cho sức khỏe.
Xuất xứ: Sa Đéc, Đồng Tháp, Việt Nam
Hạn sử dụng: 12 tháng.
CƠ SỞ THỰC PHẨM PHÚ KHANG 2
Phú Khang Sa Đéc - Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ gạo
Địa chỉ: 180A đường ĐT 852, Khóm Tân Hòa, P. An Hòa, TP Sa đéc, Tỉnh Đồng Tháp
Email: phukhangfood@gmail.com
Hotline: 0277 3763 180
Thời gian nhập: 06/04/2020
Số lần xem: 2265
Các tin khác
- Ống hút gạo FUMA [06/04/2020]
- SOGA - TRÀ TRÁI CÂY MÃNG CẦU XIÊM [06/04/2020]
- Cốm gạo hạt điều [06/04/2020]
- Bánh xoài cuộn [06/04/2020]
- Buffalo jerky – Khô trâu ăn liền – Vị tiêu [06/04/2020]
- Trà mãng cầu xiêm [06/04/2020]
- Bộ sản phẩm: Sữa hạt sen, trà sữa lá sen Senpromilk [06/04/2020]
- Khô cá tra Ngọc Diệp [06/04/2020]
- Bộ tinh dầu đặc trưng Đồng Tháp [06/04/2020]
- Mứt Atiso đỏ [06/04/2020]